Kadalai Pakoda Making | கடலை பக்கோடா தயாரித்தல் |
அனைவருக்கும் மிகவும் ஆரோக்கியமான மற்றும் சத்தான உணவுகளில் ஒன்று வேர்க்கடலை. பொதுவாக வேர்க்கடலையை வறுத்து சாப்பிடுவார்கள். ஆனால் பக்கோடா ( peanut pakoda ) போன்ற சில மசாலாப் பொருள்களைச் சேர்த்தால், சுவையானது தனித்துவமானது. முக்கியமாக வேர்க்கடலை பக்கோடா குழந்தைகள் ( like ) சாப்பிடுவார்கள். வேர்க்கடலை பக்கோடா செய்வது எப்படி என்பது இங்கே. பார்ப்போம்.
[ Peanuts are one of the most healthy and nutritious foods for everyone. Usually the peanuts are roasted and eaten. But if you add some spices to it like pakoda, the flavor is unique. Mainly peanut pakoda will be eaten by children. Here's how to make peanut pakoda. Let's see it.]
செய்முறை உணவு: இந்தியன்
[ Recipe Cuisine: Indian ]
செய்முறை வகை: சிற்றுண்டி
[ Recipe Category: Snack ]
தயாரிப்பு நேரம்: 27 நிமிடங்கள்
[ Preparation Time: 27 Mints ]
செய்கிறது: 3 கோப்பைகள்
[ Makes: 3 Cups ]
1. வேர்க்கடலை - (வறுக்கப்பட்ட)
[Peanuts - (roasted)]
2. வேர்க்கடலைமாவு - 1 அல்லது 1/2 கப்
[ Peanut flour - 1 or 1/2 cup ]
3. மிளகாய் தூள் - 3 முதல் 4 தேக்கரண்டி
[ Chilli Powder - 2 to 4 tbsp ]
4. 4 தேக்கரண்டி பூண்டு
[ 4 tablespoons garlic ]
5. 5 பற்கள் மிளகாய்
[ 5 teeth chilli ]
6. 1/2 கப் அரிசி மாவு
[ 1/2 cup rice flour ]
7. 1/2 டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
[ 1/2 tsp turmeric powder ]
8. சிறிது உப்பு
[ A little salt ]
9. நீர் [ 1 tbsp water ]
10. தேவையான அளவு Oil எண்ணெய் ,கறிவேப்பிலை இலைகள் - சில (அழகுபடுத்துவதற்கு). [ Oil , curry leaves - some (for garnish) ]
1.வேர்க்கடலை லேசாக வறுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
[ 1.The peanuts should be lightly fried.]

2. பின்னர் பூண்டு and மிளகாய் எடுத்துக்கொள்ளவும் சிறிது தண்ணீரில் சேர்த்து வைக்கவும்.அதனை மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து பேஸ்ட்( Paste ) செய்து கொள்ள வேண்டும்.[ 2. Then take the garlic and chilli and add it in a little water. Put it in the mixer.]

4. பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவு, அரைக்கும் பேஸ்ட், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் and உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி, போதுமான தண்ணீர் ஊற்றி கட்டி சேராதவாறு நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.[ 4. Then add the rice flour, grinding paste, turmeric powder, chilli powder and salt in a pan, stirring well, adding enough water and mixing well. ]
5. தேவையான அளவு தண்ணீர் ( water ) ஊற்றி கட்டி சேராதவாறு நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும். பின்பு அதில் வேர்க்கடலையை சேர்த்து பிரட்டி விட வேண்டும். [ 5. Add enough water and mix well so as not to build up. Then add the peanuts to the bread. ]

6. Last steps அடுப்பில் கடாயில் கொஞ்சம் பொரிப்பதற்கு தேவையான எண்ணெய் ஊற்றி அதில் பிசைந்து வைத்துள்ள mix கலவையை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து ( fry ) எடுக்கவேண்டும்.[ 6. Last Steps In the oven, pour a little oil into the pan and mix it with a little bit of the frying pan. ]

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


செய்முறை உணவு: இந்தியன்
[ Recipe Cuisine: Indian ]
செய்முறை வகை: சிற்றுண்டி
[ Recipe Category: Snack ]
தயாரிப்பு நேரம்: 27 நிமிடங்கள்
[ Preparation Time: 27 Mints ]
செய்கிறது: 3 கோப்பைகள்
[ Makes: 3 Cups ]
தேவையான பொருட்கள்:
[ Required things : ]
1. வேர்க்கடலை - (வறுக்கப்பட்ட)
[Peanuts - (roasted)]
2. வேர்க்கடலைமாவு - 1 அல்லது 1/2 கப்
[ Peanut flour - 1 or 1/2 cup ]
3. மிளகாய் தூள் - 3 முதல் 4 தேக்கரண்டி
[ Chilli Powder - 2 to 4 tbsp ]
4. 4 தேக்கரண்டி பூண்டு
[ 4 tablespoons garlic ]
5. 5 பற்கள் மிளகாய்
[ 5 teeth chilli ]
6. 1/2 கப் அரிசி மாவு
[ 1/2 cup rice flour ]
7. 1/2 டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
[ 1/2 tsp turmeric powder ]
8. சிறிது உப்பு
[ A little salt ]
9. நீர் [ 1 tbsp water ]
10. தேவையான அளவு Oil எண்ணெய் ,கறிவேப்பிலை இலைகள் - சில (அழகுபடுத்துவதற்கு). [ Oil , curry leaves - some (for garnish) ]
தேவையான செய்முறை :
[ Required Procedure : ]

[ 1.The peanuts should be lightly fried.]







வேர்க்கடலை பக்கோடா தயார் .[ Prepare peanut pakoda ]

please share , please comment , and
Many post comming This sessions , please follow . .
Thanks
... Thanks for your reply ...
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Comments
... Thanks for your reply ...
Emoji